Thầy trò HLV Park Hang Seo được bố trí bay chuyên cơ riêng

Thầy trò HLV Park Hang Seo đi chuyến bay đến UAE sớm hơn dự kiến

Thể Thao Thể thao trong nước
Mất:3 phút, 33 giây để đọc

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã được bố trí bay sang UAE sớm hơn dự kiến để thi đấu 3 trận còn lại của vòng loại World Cup 2022. Từ ngày 19 đến 20/4, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã được tiêm vắc xin Covid-19 tại Hà Nội. Trước đó, HLV Park Hang Seo, trợ lý và nhân viên Việt Nam cũng được ưu tiên tiêm vắc xin. Ngoài ra, đội còn được bố trí chuyến bay sớm sang UAE để thầy trò Park Hang Seo đỡ vất vả và hạn chế ảnh hưởng đến thể lực. Mục đích đến sớm hơn so với lịch trình do nước chủ nhà UAE sắp xếp là để làm quen với thời tiết nắng nóng ở nước chủ nhà.

Đội tuyển Việt Nam được chăm sóc tận tình

Để chuẩn bị cho cột mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam là lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đội tuyển quốc gia sẽ được chăm sóc đến ‘tận răng’. Trong đó sẽ được bay bằng chuyên cơ sang UAE – địa điểm thi đấu vòng loại thứ 2 khu vực châu Á. Ngày 19.4, dưới sự chứng kiến của HLV Park Hang-seo;, HLV Mai Đức Chung cùng các tuyển thủ đội tuyển nam – nữ. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và hãng hàng không Bamboo Airways đã ký kết hợp tác trong 3 năm.

Các thành viên tuyển Việt Nam được tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Hà Nội

Theo đó, đối tác của VFF trở thành nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện; thi đấu trong nước và quốc tế cho các đội tuyển bóng đá quốc gia. Gồm: đội tuyển quốc gia nam, đội tuyển quốc gia nữ, đội U.22/U.23/Olympic nam; đội tuyển futsal nam – nữ, đội U.18/U.19/U.20 nam – nữ; các đội tuyển U.15/U.16/U.17 nam và nữ, đội U.20 futsal…

Bamboo Airways có chính sách đặc biệt

Bamboo Airways đã chuẩn bị và xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ và BHL các đội. Đặc biệt, chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ; sẽ được nghiệm cứu xây dựng kỹ càng. Đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu. Cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Đội tuyển đến sớm hơn để làm quen với nắng nóng ở nước sở tại

Ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Bamboo Airways, cho biết: “Đối với đường bay quốc tế chưa khai thác hãng cũng sẽ cố gắng phục vụ. Điển hình là đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển tới UAE tham dự vòng loại World Cup 2022 bằng chuyên cơ Boeing 787-9 Dreamliner. Đây là chuyên cơ thế hệ mới có sức chứa gần 300 chỗ ngồi. Các thành viên có thể mang không giới hạn hành lý miễn sao tiến hành đúng thủ tục hàng không”.

Đại diện của Bamboo Airways cũng nhấn mạnh, một trong những mục tiêu của hãng là kết hợp với VFF để mang lại sự thoải mái tiện nghi nhất. Giúp cầu thủ Việt Nam tiết kiệm sức lực, thời gian để chuyên tâm thi đấu; đạt được thành tích tốt.

Lịch thi đấu của đội tuyển tại UAE

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc vòng 13 LS V-League 2021; tuyển Việt Nam tập trung và huấn luyện tại Quy Nhơn (Bình Định). HLV Park Hang Seo đã lên danh sách sơ bộ 45 tuyển thủ; gồm nhiều cái tên quen thuộc như Quế Ngọc Hải, Quang Hải, Công Phượng…

Tuyển Việt Nam chắc chắn giành vé vào vòng đấu loại cuối

Dự kiến, cuối tháng 5, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE; thi đấu 3 trận tại bảng vòng loại World Cup 2022. Gặp Indonesia vào ngày 7.6, Malaysia vào ngày 11.6 và chủ nhà UAE vào ngày 15.6. Đội bóng do HLV Park Hang Seo dẫn dắt đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Vì vậy, nếu kiếm được 6/9 điểm tuyệt đối còn lại như mục tiêu của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Tuyển Việt Nam chắc chắn giành vé vào vòng đấu loại cuối của vòng loại World Cup 2022.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc