TV Samsung MICRO LED

Ra mắt TV Samsung Micro LED 2021 với nhiều tính năng thông minh

Nhịp Sống Số Sản Phẩm
Mất:4 phút, 33 giây để đọc

Tại sự kiện mang tên Samsung tuyệt tác công nghệ 2021, mới đây Samsung đã công bố dòng Smart TV với các công nghệ màn hình mới Micro LED, Neo QLED,… tích hợp cùng các tính năng thông minh. Thông qua sự kiện, thương hiệu mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm cao cấp, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường. Thế hệ Smart TV đầu tiên mà Samsung muốn giới thiệu đến người dùng đó là TV Samsung Micro LED 2021 kết hợp với màn hình chính là đỉnh cao của công nghệ hiện thị của Samsung.

Ở công nghệ hiện đại này giúp nâng cấp các trải nghiệm hình ảnh, âm thanh của người dùng khi sử dụng Smart TV lên một tầm cao mới. Sản phẩm thứ hai đó chính là Neo QLED để tìm hiểu thêm cùng đọc bài viết của Phunu247.net sau đây nhé!

TV Samsung MICRO LED

TV Samsung MICRO LED

Samsung vừa trình làng thế hệ TV Samsung MICRO LED công nghệ màn hình đỉnh cao, với giá bán 2,9 tỉ đồng và 3,5 tỉ đồng cho hai phiên bản 99 inch và 110 inch.

Công nghệ MICRO LED

Công nghệ MICRO LED

Công nghệ MICRO LED mới sử dụng đèn LED kích thước micromet siêu nhỏ nhằm loại bỏ đèn nền. Và bộ lọc màu được sử dụng trong màn hình thông thường. MICRO LED có khả năng tự phát sáng, tạo ra màu sắc. Và độ sáng sống động như cuộc sống thông qua 24 triệu đèn LED được điều khiển riêng biệt. Chip xử lý Thuật toán Trí tuệ Nhân tạo (Micro AI Processor) giúp điều khiển các bóng LED siêu nhỏ một cách chính xác; đem lại chất lượng hình ảnh chuẩn HDR. Thiết kế không viền với tỷ lệ màn hình trên thân máy hơn 99% sẽ đảm bảo tất cả những gì bạn thấy chỉ đơn giản là chất lượng hình ảnh ngoạn mục; chân thật chưa từng có.

Trải nghiệm màn hình lớn dòng MICRO LED mới sẽ chưa thể hoàn thiện nếu thiếu đi âm thanh đỉnh cao. Với công nghệ Arena Sound; sản phẩm mang đến chất lượng âm thanh 5.1 sống động mà không cần loa ngoài.

Tận dụng kích thước lớn của MICRO LED TV

Tận dụng kích thước lớn của MICRO LED TV

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận dụng kích thước lớn của MICRO LED TV để thoải mái xem đồng thời bốn nguồn nội dung khác nhau trên một màn hình thông qua tính năng Multi View. Người xem có thể vừa chơi game; vừa xem thể thao và xem các kênh giải trí; tất cả chỉ trên màn hình duy nhất. Công nghệ mô-đun của MICRO LED cho phép người dùng mở rộng kích thước hoặc thay đổi hình dáng của chiếc TV bất cứ khi nào cần. Đây chính là điểm độc đáo của MICRO LED TV Samsung.

Tại sự kiện, Samsung cũng công bố việc hợp tác với ứng dụng VieON. Bổ sung phím tắt VieON trên remote của các dòng TV tại thị trường Việt Nam để kết nối với kho nội dung giải trí 8K đầu tiên không giới hạn. Trong năm 2021, Samsung còn mang đến cho người dùng TV những đặc quyền thú vị trên các ứng dụng Galaxy Play; FPT Play và Pops Kids.

Trong lần đầu tiên mở bán cho người dùng; Samsung cho biết sản phẩm MICRO LED với các kích thước 99 inch sẽ có giá bán 2,9 tỉ đồng và bản 110 inch có giá bán 3,5 tỉ đồng.

TV Samsung Neo QLED

TV Samsung Neo QLED

Sau thành công của dòng TV QLED 8K; Samsung có thêm dòng TV NEO QLED 8K và 4K với công nghệ ánh sáng từ đèn Quantum Mini LED mới. Bộ xử lý Neo Quantum độc quyền của Samsung sử dụng tối đa 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau để nâng cấp chất lượng hình ảnh ở lên độ phân giải 4K; và 8K một cách tối ưu nhất. Thêm vào đó, với thiết kế Infinity One mới, giúp đem lại trải nghiệm toàn màn hình.

TV Samsung LifeStyle

TV Samsung LifeStyle

Dòng TV Lifestyle mới của Samsung bao gồm The Serif; The Sero; và The Terrace giúp đa dạng hóa các lựa chọn cho người tiêu dùng. Loạt smart TV này được kỳ vọng sẽ đem lại điểm nhấn độc đáo cho không gian nội thất. Góp phần nâng cao chất lượng hoàn mỹ của cuộc sống hiện đại.

Các tính năng thông minh

Các tính năng thông minh

Dòng sản phẩm mới được trang bị các tính năng hấp dẫn như: hỗ trợ đa nhiệm; đa màn hình (cho phép xem nhiều nội dung lên cùng 1 lúc); gọi video call lên đến 32 người với ứng dụng Google Duo. Thêm vào đó, người dùng có thể thực hiện kết nối đa thiết bị lên TV như PC; điện thoại; truy cập máy tính từ xa bằng Remote Work.

Trải nghiệm chơi game trên dòng TV mới cũng hứa hẹn cực “đã”. Công nghệ Motion Xcelerator Turbo+ giúp các chuyển động trong game mượt mà hơn. Hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K và tốc độ quét đến 120Hz. Đặc biệt, tính năng Super UltraWide giúp tuỳ chỉnh tỷ lệ màn hình giữa 32:9 và 21:9 một cách linh hoạt. Game Bar giúp tuỳ chỉnh các tính năng hỗ trợ chơi game mọi lúc.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc